Totoo po ba kapag nag papabreastfeed ka, tapos uminom ka ng tubig na malamig, sisipunin si baby? Kse nadedede dw nya un

2 Replies

Nope. Pag pasok ng kahit anong malamig na liquid sa katawan natin, nahahalo yan sa acid natin sa tiyan kaya kahit nagyeyelo pa yan, di na yan malamig afterwards. Yung katawan mo naprocess na yung breastmilk kaya iisa lang temperature niyan. Di magbabago kahit gano pa kalamig inumin mo. :)

Its same as "nakakalaki ng baby ang malamig n tubig", sa anong basehan? Paginom mo po ng tubig kahit ngyeyelo p yan, pagdating sa bituka mo maligamgam n po yan sa tapang ng acid natin, kya wag po magpapaniwala sa mga gnyan