Just asking po

Totoo po ba ang usog? Kada may makakakita kse sa baby ko panay laway nila, di ko maiwasan mag alala ksi nga may banta pa ng covid, huhuhu #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

naniniwala ako sa usog, pero hindi sa palaway. pwede naman haplusin sa tyan or paa kahit walang laway. sabihan na lang po yung mga tao, wag din masyado ilapit si baby, kailangan din social distancing, lagi din ihanda ang alcohol/ baby safe sanitizer para punasan si baby kung nilawayan