Totoo pala yung ' You can forgive but can never forget' mga mamsh no?

Totoo pala yung ' You can forgive but can never forget' mga mamsh no? STORY TIME Kase nagka-kalkal kaming mag asawa sa messenger ko ng pictures ng baby namin ngayon lang nung ilang buwan palang sya hanggang sa nakita ko yung mga Screenshot ko sa mga messages nung mga naging babae nya nung mga binata't-dalaga palang kami siguro mga 3 years ago na. Nung nabasa ko yung mga conversation nila nung unang naging babae nya habang kami pa nun parang bumalik lahat, yung sakit, yung galit. Then nakita ko rin yung Screenshot ko sa messages naman nung 2nd na naging babae nya na naging reason din naghiwalay kami nun ng ilang months. Bale 4 years kaming mag bf/gf then Kahit kasal na kami ngayon, 1 year na at nagbago naman na sya, napatawad ko na. Pag pala nabasa mo ulit yun no, babalik at babalik pala yung sakit saka galit no. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph #bantusharing #storytime

1 Reply

yrs sis thats true

3y ago

parang bumalik lahat kung ano nararamdaman ko nun mommy