BABY BOY MYTHS

Totoo bang pag lalaki ang anak mo nanginitim leeg at kili kili mo? Tapos iiba awra mo?

27 Replies

sa akin po baby boy .nanngitim leeg ko .kilikili.lumaki ilong nag iba aura ko pumangit😂I'm 35 weeks now

not true. mas naniniwala pa ko na mas Mahirap Ang pregnancy pag boy Ang dala dala mo. hehe

hindi yan totoo.ako nga nangitim leeg sabi nila lalaki daw baby ko baby girl pala.

Not true po..Same yung changes sa color ko nung girl and boy pinagbuntis ko😅

Not true po. Kasi di naman umitim leeg and kilikili ko. Di rin lumaki ilong ko.

yun nga eh kasi blooming at glowing skin nmn ako eh baby boy dala ko. 😅😅

no sakin baby girl pero lahat ng sign ng baby boy eh nakuha ko HAHAHA🤣

Hormones ang cause nyan di naman dahil sa gender ng nasa sinapupunan mo.

Yes sis lalo na pag ftm ka Mas lalong lalabas at iiba itsura mo 😃

myths po momsh two boys na po ako peru never po ako nagkaganyan po..