Baby Boy Matakaw

Totoo bang pag baby boy normal na matakaw? Kasi ang baby ko from 10 am-11 pm every 2 hours nman sya mag dede at dede tulog lng sya pero pag sapit ng madaling araw ayaw na mag palapag gusto lagi may dede sa bibig. Mix po sya S26 and Breastmilk kapag feeling ko di na sya nabubusog sa Bf tinitimplahan ko sya. Minsan kasi nag woworry na ako kasi pag bf sya halos every 10 mins gusto ng dede ?tapos pag formula milk nman 1 hour lng gutom na dba dapat 2 hours po bago padedehin ulit? May same experience po ba ako dto. #19daysold #picforattention

Baby Boy Matakaw
28 Replies

Matakaw po talaga pag boy. Bb ko din, gusto maya'tmaya dede, matagal na yung 2hrs bago sya magutom ulit. At pag nadede sya, napaka tagal 🤦 pure bf and 28days na baby ko now. ☺️

Baby ko din mejo di sya madede ngayon sa umaga dahil malaro na. Pero pagdating sa gabi doon sya dede ng dede. Gusto kahit tulog may nakasalpak na dede. Btw. 4months baby ko. Ebf

Same sa situation ko mamsh, unli latch si baby. Pure Breastfeed. Don't worry ganyan talaga ang mga baby mamsh. Gina gawa nilang pacifier yung nipple 😂

Ganun din po sakin sis. Pero minsan hinhanP ko yung komportable sya sa hele minsa kase ganun gusto nila .. Kaya akala ko gutum sya

Ganyan din ang baby boy ko kapag gcng xea ng madaling araw dede ng dede ntatakot nga aq kc baka masobrahan.

Same po tau mommy.. Kht antok n antok n pg gsto dumede kelngn bumangot. Lalo kada 1 oras pgtan ng dede

Baby ko nga ginagawang pacifier boobs ko. Hinahayaan ko nalang. Ganun talaga, clingy sila

Matakaw po pag boy.nadede sakin tas may bote pa,kaya kilo nia ngayon 5 yrs old is 26

Same here momshie pero nung nag 5 months n sya inaayawan nya minsan dede nya

Yes. Ako pure bf di aabot ng isang dalawang oras minsan magdede na sya ..