Totoo ba????

Totoo bang nakaka tulong ang pakikipag Sex kay hubby during pregnancy para daw hindi mahirapan manganak? 38 weeks today. #1sttimeMomHere

14 Replies

Legit yan. Cs dapat ako nun kasi may hyperthyroid ako di dw pwdi mag normal ang ganon patient. So lahat ng request nila before ma cs ginawa ko, nag pa xray ako, ecg tapos waiting ako nun para ma sched na for cs pero pag punta q nun xa osp. wala yung mag e sched sana sakin. Kaya umowi nalang ako. after nun i'am 38weeks and 5 days that time, nag do kami ni hubby after namin may lumabas sakin na mucus. Tapos kinabukasan nagpa checkup ako kasi snbi ko na may lumabas skin na ganun. sbi ng nurse kapag dw nilabasan pako ulit ng ganun deretso na ako er wag na sa opd. Then, inobserve ko kung meron ba pero wala naman na. tapos kinabukasan 38weeks and 6days nako around 3-4am nagising ako dahil may biglang lumabas na tubig sa pwerta ko na hindi ko mapigilan yung paglabas nya. sobrang dami lumalabas pero wala pa ring pain. Kaya yun pumunta na kaming er para ei ako. tapos yun 8-9am start na yung pain. 3:59pm lumabas na si baby. Kaya effective talaga para sakin ang do. kasi ang mucus nalabas dw yun after sex. SKL

3y ago

Hi sis May b, okay lang naman si baby boy ko. Normal naman yung nbs nya pagkapanganak ko sa kanya.🤗 Hindi din nya namana yung goiter ko. and thank god ako super😊😊 Buntis ako ulit ngayon baby girl💓

oo daw. nahirapan ako manganak sa bunso kasi halos buong pagbubuntis ko wala asawa ko. binibiro ako ng midwife na wala ta anya asawa na tutulong ay. maganda nga daw yun na sex pag manganganak na

Yes inaadvice din un sa mga patient namin😊 pero be sure na hindi ka maselan or high risk kasi baka mamaya makasama naman sa inyo ni baby at lalo na kung di mo pa due date.

hnd po nkkatulong para hnd ka mahirapan.😂 mahrap mnganak. ang used po ng sex ay ung semilla ni mister may prostalglandin.. nkakatulong mka hinog ng cervix

bakit ako mga mamsh simula nagbuntis nawalan ako ng gana makipag do kay mister? kahit gustong gusto nya gumagawa ako ng paraan para lang wag makapag do.

Sabi ng iba mumsh nkakatulong daw un , pag d ka maselan . pero d ko pa na try hehe paaabutin ko muna sa due date ko. I'm 39 weeks and 1 day na .

yes 37weeks and 6days pumotok na panubigan ko naglabor ako mga 1am bago palang nag 38weeks mga 10am ng umaga nanganak na ako .

sa pangalawa po mabilis lng lumabas anak ko ,now ayw ko mkipg do tlga sa aswa ko ewan ko b

37 weeks na ako, naisipan ko rin to kaso nahiya akong mangalabit kay mr.😞😆

yes yan ginagawa ko hanggang naun at NUNG sa Panganay ko