19 weeks preggy

Totoo bang nagpapahilot para tumaas yung matres?

15 Replies

Ako hilot halagang hilot sa raiblnbow baby kopo yes po rainbow nakunan ako sa una dahil sobrang baba ng matres ko mahilig Kase ako magbuhat at magtrbho kaya nag early labor ako sa una.Pero tingin kaya itong pangalawa is di ako nakunan kahit na low placenta Po ako dahil Po bedrest Po ako puro higa naglagay unan sa balakang try nyo Po Yun kung natatakot Po kayu sa hilot mammy maglagay ng unan sa balakang.May kakilala ako dlawang beses nakunan unan lang sa balakang kada higa nya Po Mii.

Ako po nagpahilot Ako nang tyan at 5months... before po Ako nagpahilot lagi po Ako naninigas ung tyan ko sa bndang puson Kasi mababa ung mattress ko.. pinabedrest dn po ako, kaya nung nagpahilot Ako , yung umbok nang tyan ko nasa tamang lalagyan na.. at hnd na Ako nhhirapan mag lkad gawa nang paninigas....as long as kabisado na po ung manghihilot.. akin Kasi mama nang mama ko naghilot which is nagpapaanak nang mga buntis dati..

nung nagpalbularyo po ako, sabi sakin ay mababa po ang matres ko then nasundan daw po. nag-iispotting po kasi ako ng light brown tapos po pabalik-balik. pero hindi po ako nagpahilot. pray at inom lang po ng pampakapit ang ginagawa ko. going 4mos na po yung akin.

Myth lang po yan, ang matress hindi naman po. Movable yan para kailngang itaas.. Nauso lang nung panahon ng mga lola natin, hanggang ngayon pinaniniwalaan padin, dun tayo sa mga napag aralan at napatunayan lang. Be safe always!

nagpahilot dn po ako nun tinaas ung matres ko kc 2x na po ako nkunan mbaba matres ko after 4 months nag buntis na ako 2 years old na rainbow baby ko tapos buntis dn po ako ngayon sa pangalawa.. samahan lang po tlaga ng 🙏

2y ago

thank you po mamsh ❤️❤️

From mama ko up to 1st baby ko nagpahilot ako before nung malapit na ko manganak, inayos posisyon ni baby ok nman po as long as magaling at experienced na yung manghihilot at tiwala po kayo pero kung sino lng wag po

hi momsh. sabi ng ob ko wag daw po magpapahilot especially sa tyan at mataas po chance na mamatay po ang baby pag ginalaw o hinilot po. better po to consult and follow your OB's instruction :)

Hello momshie may nakukunan sa mga ganyan, kaya huwag ka magkikinig sa mga sinasabi ng matatanda. Maniwala ka sa OB mo. Bedrest, eat healthy foods at inom ng pampakapit.

mas maniwala po kayo sa doctor kasi sila nag aral tlaga wag sa hilot kasi baka po may maling magawa sainyo kawawa naman si baby.

Naku wag mommy. Dami ko na nababasa na nakukunan dahil sa hilot. If meron kayo nararamdaman sa midwife or OB lang kayo makikinig.