Chuckie

Totoo bang mabisa ang chuckie para mapabilis makapag labor? Nababasa ko lang po dito hehe. Ang hilig ko din kasi sa chuckie simula palang ako mabuntis pero binabawalan ako lalo ngayon kasi matamis daw at chocolates pa.

1 Reply

now ko lang narinig yung ganyan. ang alam ko is dapat konti lang sa sweets and chocolates ang buntis since may tendency magka gestational diabetes po. ang alam ko nakaka labor ay primrose, and piña