Random Talk

Totoo ba ang kasabihan pag uminom ka ng malamig na tubig lalaki ang baby sa tiyan mo?

17 Replies

Tinanong ko po ang OB ko nyan kasi kaliwa't kanan nagsasabi sakin na matatanda nyan. Tinawanan lang ako ni OB, hahaha di daw totoo mhie!! Bakit daw ako nakikinig kung kani kanino 😂

hindi po totoo kase ako always ako umiinom malamamig na tubig pero yung baby ko maliit lang sabi nung ob ko nung isang araw 8months preggy po ako hehi

Hindi po yan totoo wala naman sugar at calories ang water.. 😊 Kung malamig na softdrinks yun po lalaki si baby😄

di po miii. ako buong 2nd tri naka ice cold water :)) sakto lang po timbang and size ni baby according to my CAS :D

Hindi po 😅🤣 Pag po kumain kayo ng maraming kanin at matatamis un po lalaki talaga si baby ☺️❤️

hindi totoo yan kc dpa nakakarting tubig sa tyan nawala na ang lamig😅charr

hindi po totoo yun , chocolate po and rice ang nakakalaki sa baby . ☺️

Hindi po, mahilig ako s malalamig na water pero girl po baby ko

Hindi naman po ata

nope nope nope 😊