Hello

Totoo ba yung pag maitim daw ang leeg at kilikili lahat ng Parti na pwede umitim lalaki ? Pag babae daw fresh???

115 Replies

Ganun din po ako nag itim din leeg ang kili kili pero girl ung baby..

NO based on my experienced, kya ksama yan sa changes dhil sa hormones

Akin po maitim kili kili ko pero baby girl yun magiging baby kon😁

ako haggard lqng pero wala naman umitim haha mapimples lang sa likod

Hindi po bakit sakin girl sobrang itim ng leeg ko at under arm ko..

Kahit boy or girl iisa ang sign sis, kaya wagka maniwala sa ganyan.

Nope. Dahil po yan sa hormones. Wala po kinalaman gender ng baby.

Ako nangitim sa lahat. Baby boyyyyyyy baby kooo hayy haha 🀣

not true.umitim mga anik anik ko but im having a baby girl

hindi. babae anak ko bit umitim yong kili kili ko at leeg