Hihi

Totoo ba yung kasabihan na once na patulis ang tiyan babae ang baby? At kung palapad naman ay boy? Hmmm. Pasagot po please? first time mom here?‍♀️ and 6 months preggy na po, yun nga lang di makapag pa ultrasound dahil wala pang open na clinic na malapit? kaya hula hula muna sa gender hihi

2 Replies

https://www.madeformums.com/pregnancy/can-reflexology-predict-if-my-babys-a-boy-or-girl/ Try mo to mommy ginawa ko to before ako mag ultrasound and tama naman 😂 perfect to para sa hula hula hehe

ung sakin plapad pero girl..tumutulis o lumalapad ang tyan depende s posisyon ni baby at hindi dhil s gender