puti sa ulo ng baby?

Totoo ba yung kapag lagi kayo nag se sex ni hubby tas pinuputok nya sa loob pag labas daw ni baby parang may mga puti puti sa ulo nya...

54 Replies

Sis sabihan mo si hubby na wag iputok sa loob kasi madumi daw un para ky baby

"tale as old as time" kasabihan nun panahong di pa siguro uso doktor LOL

Ngayon ko lang narinig yan mommy hehe. I think hindi po totoo 😊

Narinig ko dn po yan dati pero pagkakaalam ko ndi totoo yan..

San galing un eh close nman cervix may mucus plug pa

Hnd.po totoo yun kasi naka enclose po sa placenta c baby

No.kc c baby my Amniotic fluid na nkabalot sa knya.

Pwd pa naman maki pg sex 5months freggy?

Vernix caseosa yun. Hindi yun sperm ng asawa mo.

Baby ko walang cradle cap ang linis ng ulo nya