Hormonal Imbalance

Totoo ba na pag lagi kang umiiyak magiging bobo ang baby? Or may effect ba ang laging pag iyak? May depression kasi ako, hindi severe pero dahil dun plus hormonal Imbalance due to. Pregnancy din halos araw araw akong umiiyak.

1 Reply

Ngyon ko lang narinig yan sis ahh.. Bka naman hnd lang comportable si baby naiinitan gnun. Icomfort mo si baby para di umiyak ikaw lang kailangan nya ngayon. Kaya mo yan.

4y ago

Ahh di pa lumlabas baby mo? Ako rin nun madalas umiiyak sa 1st baby ko, nung 1st trimester.. Okay naman sya, bibo. wala nman tyong choice pagkaiyak bangon lang ulit..life must go on. Ano mang pinagdadaanan natin, mlalagpasan natin yan.