Nail Polish

Totoo ba na need tanggalin ang nail polish (cutix) pag nag lelabor?

14 Replies

yes po mommy tanggal lahat mga cutics or nail polish sa kamay at paa,kasi daw dyan tayo i check ng doctor kapag mga komplikado katulad ng pag check sa ating kuku sa kamay at paa,kong nangingitim ba or kulay violent na kasi kong may cutics tayo mahirap nilang suriin...

Opo.dapat walang nail polish para daw makita daw during labor Kong may pangingitim.yun yung explain sakin ng nurse sa pinanganakan ko.

Yes momsh. Para makita nila if nag blue/violet or dark ibig sabihin may drop sa oxygen level. Di nila makikita pag may nail polish.

yes...they gonna ask u eh. .and same sa mga jewelries...lhat yan pptanggal

Depende po kc sakin di pnatanggal kahit jewelries ko suot2 ko padin ..

Opo, sakin sinabihan na ko na tanggalin ko daw. Hehe.

yes need walang nail polish pagmanganganak kana

Opo, titignan po kasi kung safe pa kayo o hindi

sa akin hindi po pinaalis.. lying in po ko..

Opo mommy. Tanggalin mo na polish mo 😁