maasim na pag kain

totoo ba na nakaka tuyo ng gatas ang mga maasim na pag kain at inumin

11 Replies

Talaga.. kc na experience ko nung kumain aq ng sinigang na baboy e medyo maasim ung sabaw nabanggit ng mama ko na bawal nga dw maasim.. dami ko pa naman na higop na sabaw.. den the other day parang nag bawas ung milk ko. Di na xa katulad dati na sobrang natigas sa sobrang dami ng milk

Totoo po un kya po kpg nagpapadede bwal po ang maaasim kc po umoonte ang gatas

hindi po wala po kinalaman sa mga maasim

Not true. A myth.

Hindi naman po

Not true.

Thank you

Hindi po

Not true