asking

Totoo ba na mag pabago bago pa skin ng baby? Kasi nung lumabas siya ang puti2x tas after 1 week umitim until now na 1month pa c LO.. Ok naman sakin if hindi na puputi just asking lang. Lage kasi nila e kinicompare skin ko sa baby ko hindi daw nag mana

2 Replies

Yes po. ang baby ko mommy maitim nung pinanganak hehe tapos ngaun mag 3 mos na naputi na sya 🙂🙂🙂

5y ago

Talaga mommy? Maitim baby mo nung una? Lagi kasi sinasabi kapatid ko maitim baby q di daw nagmana sakin. Ayaw ko kinicompare kami nasasaktan, ako para da baby ko

Pink or red ang baby pag sinilang. Makikita mo ang tunay nyang skin color after a year.

5y ago

May problema sa puso.