totoo ba?

Totoo ba na iyakin ang baby mo paglabas kung parati ka rin naiyak habang pinagbubuntis mo sya?

2 Replies

Puro kasi sama ng loob nung naglilihi at nagbubuntis ako hangang nanganak ako maadopt pala yun ni baby paglabas nya.😥😥😥😭😭😢😢😢kung totoo nga na pag iyakin ang ina ganun din c baby.

myth siguro sis pero hindi kasi maganda yung iyak ng iyak ma sstress si baby,kaya ako kahit ang daming problema pinag daanan nung buntis ako pinilit ko na di ma stress at umiyak para kay baby☺