bawal daw..

Totoo ba na bawal sa buntis yung grapes atsaka yung pineapple juice? Salamat po! ?

36 Replies

in moderation po.kasi nkakapagpalambot ng cervix ang pinya,more on sugar nmn ang grapes ..

pwede po basta konti konti lANG and sa pineapple juice pwede naman po pero sakto lang din

Yes po bawal po sa buntis lalo grapes..search mu po sa google mommy ..para mabasa mu din.

5y ago

bakit po bawal ang grapes?

Pwede nman pero in moderation, pero sabi nila bawal daw lalo na sa 1st trimester

5y ago

Nasa 3rd trimester nako momsh, kaso minsan my cravings parin ako eh, yung naglalaway ako sa grapes hehe salamat sa advice

Bawal po pareho peru ako yan kase kinakain ko pag stress ako. Peru konte lang

Bawal ba? Yan kinakain ko nung buntis ako sa panganay ko. Tumalino sya.

In moderation po. Pero sakin pinagbawal yan nung 1st tri ko pa lang.

Mataas sugar dw ng grapes. Cguro pa unti unti lang

Yes po lalo na kung palagi at di mo pa kabuwanan

Bawal pala ang grapes 😃 favorite ko pa nmn