Mother Instincts

Tomorrow na bday ni Baby. Sadly, hindi ako excited sa party ng baby ko kasi in the first place ayaw ko talaga mag paparty due to covid at madaming reasons pero may mga pakielamera talaga. NOTE! Pag dating sa anak nyo, walang masusunod kundi tayo! Totoo ang mother instinct. Wag nyong iignore. #1stimemom #motherhooddiaries

1 Reply

at the end of the day kayo pa rin po masusunod. wag po kayo magpaparty kung ayaw nyo talaga. kahit pa pakialaman kayo,desisyon nyo yan. tama po na tayo masusunod sa mga anak natin,wag hayaan makisawsaw ang iba. opinyon lang ang meron sila

3y ago

Truely Momsh. Yun na talaga ang una at huli. Ako lang dn ang mahibirapan at anak ko. Actually hndi pa naging maganda outcome ng party dahil hndi naset up mabuti party ni baby. Take note mommy na kami lang ni baby. Wala dito mga in-laws at Tatay ng anak ko. Lesson learned 💕