Any advice paano po mapapainom ng marami water ang toddler ko?

2 Replies

rather than marami sa isang inuman, try to give it more frequently kung konti lang sia uminom ng water. you can also try to make the glass/tumbler looked fun or interesting para gusto ni toddler laging uminom ng tubig. i did that before nung hindi pa masiadong malakas uminom ng tubig si toddler ko.

inom din kayo mi ng water na naka-straw sa tapat nya para maencourage uminom kasi usually ung ganyan gaya-gaya sa mommy