Pee Training

My toddler is turning 5 years old this december and yet he still wears diaper at night. How can I train him not to wear diaper even he is still drinking milk at bottle at night. He drinks 2 bottles before sleep. 1 bottle at midnight. 1 bottle at 5-6am. Or? maybe this is the reason why it is not possible for him to be trained. #advicepls #dedeislife

2 Replies

Talk to your son na he need to stop wearing diapers na and he need to wake up pag naiihi sya. Kapag tapos na sya dumede sa gabi bago matulog sabihan mo muna na mag wiwi sya sa CR. at kapag naramdaman mo na panay galaw sya sa kama tuwing madaling araw at hindi maka tulog gisingin mo at tanungin mo kung naiihi sya para maka pag CR sya.

2y ago

mommy di sya panay galaw pag iihi. sanay syang iihi na lang. :( kumbaga walang warning signs. gising din naman ako ng mga oras na yan kase my infant ako na 6mos old nagpapadede.

Dapat mommy, stop na din sa feeding bottle, after breakfast or lunch allocate 30mins dalhin mo siya sa cr tumambay kayo don alisan mo siya ng diaper iupo mo sa toilet bowl. Medyo late training na siya sa potty.

2y ago

wala naman po sya talaga diaper sa umaga. 2 and 1/2 old lang sya since. natrain mag ihi sa toilet at mag poop. yung gabi lang problem ko