UTI ng 1st time preggy

Today, nakaexperience po ako ng parang pag putok ng panubigan. 17 weeks and 5days pa lang ako. Ng cacause dn pla ang uti ng paglabas ng tubig sa vagina. Wla nakitang ibang findings kundi UTI. Nakaexperience dn po ba kayo ng ganito? Ngpa second opinion po ba kayo? Please respect my post.

UTI ng 1st time preggy
1 Reply

hi sis kmusta ka? share ko lng experience ko nung buntis ako sa bunso ko,, 7months palang ang tyan ko nung dinugo ako kaya sinugod agad ako sa ospital akala ko nuon maku2nan nako kadi sobrang lakas ng dugo ko😌 pero thanks god at ok si baby,, UTI din ang findings ng Doctor nagka infection ako,, kaya mag ingat kang mabuti sis wag kang kakain ng mga bawal sa may uti,,inom lagi ng maraming water😊😊

1y ago

Thank you for sharing po 😊. Complete bedrest po ako ngaun at niresetahan ng antibiotic pra sa uti.