37Weeks

Today marks my 37 weeks and sakto follow up check up ko na din kay OB. Surprisingly nag i.start na daw mag open ang cervix ko though matigas pa sya. So tonight start na po ako to take the evening primrose oil ?. Hopefully makatulong talaga siya pra mapalambot yung cervix ko ?. EDD : July 4

37Weeks
2 Replies

Same EDD, follow up ko by Monday. Medyo may nararamdaman narin ako sakit ng likod ko. Have a safe delivery saten. God Bless💞

Effective naman si primrose, oral then pag malapit na ang due pinapasok na sa pwerta :) Godbless momsh lapit na yan 😁