Có phải các mẹ đều mong muốn như vậy?

Tiền bạc, giàu sang... tất cả đều không quan trọng bằng một mái ấm gia đình, con khoẻ mạnh, hạnh phúc chẳng dở dang ?

Có phải các mẹ đều mong muốn như vậy?
46 Các câu trả lời

Cãi nhau với ck chỉ vì mình thèm ăn rau sống, rau thơm, bông chuối😂😂😂 chồng là người nước ngoài, về vn thấy mình ăn rau sống là sợ rồi, còn ăn bông chuối nữa, chưa bao giờ ổng thấy qua, lúc bầu ko cho mình ần thèm quá nói má lén lén mua về, đang ăn thì bị bắt gặp😂 ổng nhằng, xong mình lẫy ăn vạ, khóc bù lu nù loa, hù ổng sợ gần chết 🤣🤣🤣🤣 từ đó về sau nói chuyện với vợ là phải nhẹ nhàng, ko đc phản bác trực tiếp, cũng tội

cac mom cho mình hỏi. bé nha em bị viêm phổi. chữa thi nay phổi binh thường rồi. nhưng ma sao vẫn con thở nhanh va đờm nó lên cổ họng miệng mũi hoài. giờ co cach nào trị cho bé khong ạ chứ tiêm khang sinh em chịu ko nổi. e gần 3 tháng ạ

Chỉ mong sao con không bệnh tật ốm đau khoẻ mạnh chóng lớn cả thế giới cứ để phần ba mẹ lo❤️❤️❤️❤️❤️

Đúng ròii ad ơi! Lúc nào cũng mong gia đinh bình yên khoẻ mạnh

Mong bé này bình an đủ ngày đủ tháng mới ra. Tránh như bé đầu

Nhưng với mình không tiền thì không có hạnh phúc gia đình

Đầu năm đi chùa lúc nào cũng cầu bình an

Chồng thương mình và con là được

Mong ck thg mk là đủ r

chuẩn k cần chỉnh ạ