Sức khỏe không phải là tất cả nhưng không có sức khỏe sẽ chẳng có thứ gì! #TAPquote

" Có gì cũng được trừ có bệnh, không có gì cũng được trừ không có tiền, thiếu gì cũng được trừ thiếu sức khỏe. Sức khỏe không phải là tất cả nhưng không có sức khỏe sẽ chẳng có thứ gì!" Với thời điểm hiện tại,dịch bệnh đang bùng phát các ca mắc bệnh với những con số khủng.Mới hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của sức khoẻ hiện tại.Chỉ khi sống có sức khoẻ thì mình sẽ làm ra được tất cả nhé. Mọi người ơi hãy bảo vệ sức khoẻ của chính mình,gia đình và xã hội,chung tay đẩy lùi Covit bằng cách thực hiện 5K + Vacxin nhé. #TAPquote

46 Các câu trả lời

chuẩn 👍 ko có sức khỏe thì như ko thôi

3y ago

😂😂😂

like cho bà Heo ụ..🤣🤣

3y ago

kkkk Heo thì đúng mà giờ hết ụ rồi nha bà Như😀😀😀

sức khỏe là nhất

Chuẩn chỉnh r mom

🥰🥰🥰

đúng rồi m 😍

chuẩn luôn m

3y ago

♥️♥️♥️♥️

like 👍

đúng vậy

3y ago

kkk.chơi vài lần là rút được kinh nghiệm.

hay quá