Too Big For 16 Weeks

Tiyan ko po at 16 weeks. Maraming nagsasabi sobrang laki po nya. 5 kilos po na gain ko simula nung mabuntis. D po ksi ako pwede mag exercise ksi maselan. ☹️

Too Big For 16 Weeks
8 Replies

A woman who was average weight before getting pregnant should gain 25 to 35 pounds after becoming pregnant. Underweight women should gain 28 to 40 pounds. And overweight women may need to gain only 15 to 25 poundsduring pregnancy

Hala anlaki nga po ng tyan nyo 16weeks lang. Baka malakas kayo kumain? Hinay hinay po hindi porket buntis e kain to the max na. Pacheckup kayo sa Ob at masabi din nya un need nyo lang ma-gain na weight.

16 weeks preggy din ako. Malaki din ang tummy ko. Pero nagcocontrol ako sa mga food intake ko pero malaki din talaga.. Malaki or maliit basta healthy si baby ayos lang :😊

Oatmeal lang po kayo sa gabi. At bawas po ng rice sa tanghali. More on fruits and gulay po

Better ask your ob..kc numg buntis ako @16 weeks prang 1 kl lng ma dagdag sa timbang ko..

Same tayo. Pero ako kasi mataba ako. Pero tama, sisimulan ko na mag diet din ,yaaaayy!

Ako din. Mga 6 kilos dagdag ko nung ganyang weeks

16 weeks din ako 2 kilos nadagdag sa timbang ko