#SharingIsCaring

TIPS SA MGA MOMMIES NA PINUPUYAT NI BABY. GUSTO KO LANG I-SHARE YUNG GINAWA KO EFFECTIVE SYA MAG DADALAWANG BUWAN BABY KO HINDI NA NYA AKO PINUYAT ☺ 1. Pag papatulugin na si baby sa gabi lagi mo sya sasabihan ng "BABY GABI NAPO SLEEP KANA PO GOODNIGHT" 2. Pag si baby nagising ng alanganing oras like 2am or 3am lagi mong sasabihin "BABY MADILIM PA PO SA LABAS MARAMI PANG TULOG NA BABY AT ORAS PA NG TULOG" 3. Pag si baby nagising na ng mga 6am or 7am lagi mong sasabihin "BABY UMAGA NA GOODMORNING" 4. Pag si baby natulog sa hapon at 6pm or 7pm na tulog pa din sya tapos ikaw nakakain na ng hapunan gisingin mo si baby "BABY FEEDING TIME NA HAPUNAN NAPO DEDE KANA" AND LAST BUT NOT THE LEAST! 5. Yung ilaw nyo lalagyan mo ng tuwalya pantakip para hindi sya nasisilaw kasi kapag nararamdaman nila na parang maliwanag akala nila lagi umaga na parang lampshade ang effect hindi gaano maliwanag or mas maganda kung may lampshade SANA MAPOST TO. SALAMAT ADMIN SANA MAKATULONG ??

1 Reply

So pag nagising sa madaling araw kasi gutom ganon pa rin sasabihin mo?

4y ago

Pwede naman po habang dumede po si baby...