1st Time Mom

Any tips po para sa akin na 1st time Mom po paano po palakasin ang Gatas mag 3months napo si baby ko halos wala napo na pump sa dede ko and inverted din po yung isa kong Nipple kaya medyo hirap po ako magpadede sakanya lumalakas napo kasi siya mag dede kaya medyo na stress napo ako wala ako maibigay na milk sa baby ko sana po matulungan niyo ako #advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

hagurin nyo po lagi ng maligamgam n bimpo ung breast nyo them more on liquid ..inum gatas at masabaw na pagkain ..😊

Related Articles