37 weeks and 2 days

Any tips po para mapadali ang panganganak? Wala pa po akong nararamdamang kakaiba. Contractions lang po pero 1cm na. #FTM

1 Reply

no particular tips. basta ypu should relax while waiting sa baby mo na magsignal na lalabas na sya. kahit anong patagtag mo kasi kung ayaw pa ni baby mo o yung cervix mo e ayaw talaga wala rin yan. ako nanganak ng di nagpaoatagtag, walang iniinom na pampalambot ng cervix, puro tulog at higa lang. kusa na lang ako naglabor. dasal ka rin at kausapin mo baby mo