Paano magkababy?

Any tips po para magkababy at ano po nga vitamins para magkababy salamat po🙏🙂

3 Replies

Eat healthy, exercise and iwas sa stress! ❤️ Then if medyo matagal na kayo d nakakabuo, like years of trying. Best to seek professional advise po 🥰

Alamin niyo po ung fertile window niyo at ung ovulation day niyo. Stay healthy and avoid yosi, sigarilyo, and other unhealthy habits.

take folic acid and omega 3 use ovulation test kit din.

3y ago

may ibang mothers na folic at ferrous ang bnbgay pro usually ang ferrous if positive na na may baby na para makadagdag ng blood supply kay baby and mommy

Related Articles