How to protect your baby against pandemic

Tips po for baby protection against pandemic? Worried mom andito na kasi sa amin si delta then need to vaccine si baby sa center.

1 Reply

Practice pa din po ang proper hygiene. Always bring and use alcohol po. Magdala din po kayo ng sarili nyang panlatag in case kelangan ihiga si baby. 2 years up na baby mas okay if nakamask na din mommy. Below 2 yeArs old, pwede ka gumamit ng breastfeeding cover para atleast di po nakaexpose si baby paglabas. Observe social distancing pa din. Ingat po