8 weeks and 2 days

Tips pls. Momshies, ano ginagawa nyo para di masyado maging sensitive? Currently working ako pero naba bother na ako ng pagka duwal and hilo na feeling. :( Khit nag take nap ako/naliligo. Pero parang naduduwal parin ako.

4 Replies

Same here. 8w2d din ako and tuwing morning talaga grabe ang nausea and hilo ko. Sabi ng OB ko is small meals lang muna para di masuka and minsan nagccandy ako na menthol or fruits. And ngayon wfh na rin ako and di na ako pinag office kasi dahil sa condition ko. Much better na kahit pano na sa bahay lang ako nagwowork while buntis kasi mahirap kapag nasa office.

3mo ago

Tiis lang mii. Malalampasan din natin to.

8weeks na po ko Mii medyo nawala na Yung pagvvomit ko Lalo na pag Umaga,maselan lang Ako sa pagkain tsaka sa pang amoy

same experience. naapektuhan na din daily work ko. :( mejo nakatulong po ang ginger tea for me

3mo ago

Will surely try thank you momshyy

lemon mhie kain ka

3mo ago

Thank you mommashy