Any tips?

Any tips para pumwesto si baby sa tama? im 31weeks today pero worried ako dahil transverse lie sya. kung kelan 3rd pregnancy saka naman nag transverse lie :( any recommendation or tips? ginagawa ko yung music na nakalagay sa bandang puson para sundan nya at pumwesto sya almost a month ko na sya gnagawa pero feeling ko wala pa din sya sa tamang pwesto. mostly kse ng movement nya kaliwa at kanan sabay. hoping na maging cephalic na sya this month. turning 8months na kme :(

1 Reply

iikot din xa sis. just continue playing music sa may bandang puson. tas lakad2 din para maalog xa kaonti nakatulong din kasi ang gravity sa pagposition nya. Godbless

4y ago

sa ngaun iniilawan ko naman ung puson ko then mnsan gnagawa ko ung nakatuwad hehe napanuod ko sa spinning babies na vid.