Picky Eater

Hello, any tips paano mapapa kain ng maayos si toddler na sobrang picky eater? She's taking vitamins naman for appetite. But still.. ? Thank you.

2 Replies

D ko na experience yan kasi wlang prob sa pagpakain ng anak ko. Ginagawa ko dati as early as 5 months try ko na sya patikimin ng food talaga. 6 Months onwards solid food na kinakain nya na binoil ko and mashed mostly gulay. Kaya cguro nadala nya nung paglaki. Hindi sya masyado kumakain ng cerelac or Gerber effective naman kasi intil now hes almost 8 y/o na fav nya gulay.