breastfeeding

any tips naman po pagpapa breastfeed, nakalubog po kasi yung nipple ko kaya pahirapan kami ni newborn =(

1 Reply

ganyan din po ako. nung nsa ospital palang ako ginamitan aq nung nurse ng syringe para daw magstimulate ung nipple ko,. d pa din makuha ni baby pero madami naman akong milk. nagpapump ako para milk ko pa din mainom ni baby. sa kakapump ko mjo lumaki na yung nipple ko, nitong 1 1/2months lang si baby nung natuto magdede saken.