Paano po magpalaki ng baby sa tummy

Tips naman po mga mi, 29 weeks po ako. Palakihin ko daw po kaunti si baby kasi saktuhan lang po timbang niya. Baka kssi ma cs din po ako..salamat po mga momsh

2 Replies

I was advised by my immunologist to take 4egg whites (boiled), soya milk if wala ka pong GDM, taho, then more meat. nakaprotein drink and protein bar rin po ako as snack. everyday po lahat kinakain ko yan tska po pala bedrest. nakalagpas pa si baby sa age nya ng 1week in 2weeks na strict ako sa pagkain.

more on protein foods rin po siguro kayo mhie