Vitamins ( ceelin )

Tips naman po kung paano painumin ng vitamins si Lo... Ginawa ko na po lahat ayaw pa rin ang hirap parin painumin.. hindi ko na po alam gagawin ko. 😢🥺#advicepls

2 Replies

Ano gamit mong magpa inom sa kanya mommy yung Dropper po ba na free sa mismong product? Have you tried the syringe po tas paunti unti lang ang pag pa inom. Also, utuin nyo sya sing a song while taking the vitamins , makipag kilitian ka po and tawanan gusto nila yan. Hehe ganyan ginawa namin sa baby ko sana mag work po sayo. Try and try lang Mommy makukuha mo rin kiliti nya

2y ago

syringe po gamit ko.. lahat na po Nagawa ko.. nung una okay pa po pero katagalan niluluwa na nya.. 2 yrs old napo kasi sya at alam nya po kapag inuuto sya. 🤭

watch videos na nagtetake ng vits. or if eating age nya try nyo po yung mga gummy type na vits

2y ago

1 yr and 11 months pa lang po.