karga pa more

Any tips mga momsh? Yung lo ko kasi ayaw magpababa sa higaan gusto lagi karga,puyat na puyat na ko???

2 Replies

Same mom here baby ko gnyan dn sinanay ksi ng papa nya pero ngaun hndi na msyado pagmatutulog lang nagpapahilihili sya. Pag sakin hndi ko sya sinasanay sa krga pag nandyn lang papa nya.. Pinalalaro ko lang sya s higaan pinapakita ko sakanya yung mg books na my mga color ayun tahmk naman sya pagsawa na sya ska lang magpapakrga