BedRest Tips please

Any tips on being 30weeks pregnant ang need yo go on Bed Rest? Its my first week on bed rest.. nakakadepress huhu.. di ko magawa ung mga kailangan at gusto ko gawin.. sakit pa sa likod... pero kailangan talaga magbedrest para kay baby. #bedrest #firstbaby #1stpregnnt

1 Reply

Mas okay pa din na even nakabed rest ka nakakaenjoy ka sis. Gawa ka pa din ng mga things na makakapagparelax sayo like netflix ganyan. 😊 Kelangan yung mind mo positive din while you’re on bed rest kase ang stress di din makakatulong even nakabed rest ka. More unan para sa likod. Maternity pillow kaya baka magwork? Kaya mo yan sis. 😊 para kay baby kakayanin naten lahat.