cs delivery

Hi. Any tips or advice po sa bagong panganak through cs delivery. Kapapanganak ko po last july 6. Nakakain ng poop nya si baby, naiwan pa sya sa nicu :( Magkaiba kasi ang edd ko per lmp and ultrasound. Sarado pa naman daw 1 cm plng pero nahighblood ako so ayun cs. Wawa si baby may infection. Nakauwi na ko now. Clueless kung pano magpagaling or makarecover sa tahi, etc. Wala pa din ako breast milk. Any tips and advices are welcome po para ready na ko pag uwi ni baby. Thank u s mga sasagot.

2 Replies

same tau mami. nacs din nakakain din poop si baby nsa nursery sya ngaantibiotic din at minomonitor kondisyon nya, pang2days n namin ngaun nkdumi nako at ihi kaso di pako nkakalakad ng maayos sobrang sakit pa ng ulo at mata q ewan bka dhil sa anesthesia . advice naman mami kung ano pang pedeng gwin pra mging ok.. aug 14 ako nanganak

Iwasan mo mapwersa ang tahi, wag magbuhat ng mabigat. Si baby lang ang mabigat na pede mong buhatin. Then maglakad lakad ka sa sala sa kusina. Pag lagi naka higa matagal gagaling sugat mo. Gumamit ka din ng binder para may support ung tahi mo.