Mix breastmilk and formula

Tip naman po kung pano imex brrastmilk at formula si baby kaka 1 nya lang po#1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

hi mi.. sa pagkakaalam ko hindi po siya minimix literal (pero sa ibang bansa may mga gumagaws ng ganyan).. stick lang po kayo sa instruction ng fm kung gano karaming water tas sa gabi ipa latch niyo po si baby (or kung sahm/wahm po kayo latch niyo po pagpapatulugin siya).. Ganon po kami ngayon ni baby mixfeed po