sss maternity

Tingin nyo po magkno kaya mkukuha ko sa panganganak ko? Nka 2400 max po hulog ng sss ko. Atska mga gano ko po kaya katagal bago mkuha ung sa mat1 e 6months na tyan ko nung nagfile ako.

2 Replies

Maximun din po makukuha niyo. Around 72k kung naka 6months na hulog kayo. Makukuha niyo yung benefits pag nanganak na kayo at napasa niyo na mat2 niyo

5y ago

Thankyou po.

Tanong mo nlng po sa sss pagfile mo po. Depende kase sa hulog yon. At salary per month. My compution po sila

Related Articles