breastmilk freeze to thaw

tinathaw ko na po kasi 'yong frineeze kong milk, nilagay ko sa tupperware tapos tap water lang po nilagay ko. kanina pong mga 9:30 AM po tapos nadissolve na po. hahaluan ko na po sana ng warm water para madede na ni baby kaso nakatulog na po siya. ilang oras po bago mapanis?#1stimemom #theasianparentph #advicepls #breasfeedingmom #breastfedbabies #breastfeedbabyph

3 Replies

ganyan din yung baby ko, nakakatulog agad kapag natunaw ko na yung milk na galing freezer. Nilalagay ko na lang sya ulit sa ref kasi 24hrs pa naman bago maexpired.

Once fully thawed, previously frozen breast milk may be kept at room temperature for a maximum of two hours or in the refrigerator for up to 24 hours.

4 hours