Ano po mabuting remedyo sa baby na nagtatae at minsan nagsusuka kasi po pinalitan ko yung milk nya kasi he's already 6 months old.. from bonna nag switch po ako sa Nestogen.. di

tinanggap ng sikmura nhelpg baby ko... pls .

1 Reply

Dapat po hindi binibigla ang pagpapalit, igaguide kayo ng pedia about sa pagpapalit ng milk. Sana dalhin nyo na mamsh si Baby sa pedia muna para malaman ang dapat gawin

5y ago

Yes po mamsh at pag papalitan po ay itanong muna sa pedia ang tamang paraan ng pagpapalit ng milk