Panankit ng pwerta

May time din ba na sumsakit pwerta nyu kahit 14 weeks palang po?hindi naman po tumatagal. Mag time lang na biglang sasakit tapos mawawala.

1 Reply

kamusta po kayo? Same experience po ganoon din sa'kin hindi pa ako makapagpacheck up e kaya nagwoworry din ako sinasabayan pa ng cramps sa left side ng puson

10mo ago

may pitik pitik din po na pain sa left side and right side po ng puson.Okay naman po ako no bleeding .un lqng po mqy time na nakakaexperience ng ganyan po. next week pa po kasi check up ko