Hello po mga mMy Tanong po normal po ba Yan sa 32 weeks Yung timbang ni baby Yung EFBW Yan daw Ang

Timbang ni baby ka utrasound ko lang Yan kahapon salamat po.

Hello po mga mMy Tanong po normal po ba Yan sa 32 weeks Yung timbang ni baby Yung EFBW Yan daw Ang
1 Reply

nakabase sa size ng bata ang fetal weight. kaya ang nakalagay na weight nia na 1,831g ay according sa AOG nia or 32weeks. kung concern sa weight, ang icompare mo ay ang unang TVS at itong latest ultrasound. ung unang ultrasound ba ay kapareho ng EDD dito sa latest na ultrasound? dahil nag iiba ang EDD depende sa paglaki ng bata.

9mo ago

magkakalapit naman ang EDD ng ultrasounds mo. pero kung may gusto kaung sundin, first TVS, as per my OB.