10days n ubo ng 1year old. Sabi ng pedia painumin lng ng ambroxol hanggat may ubo.

Till now may ubo pa din. Anu po ginagawa nyo mga mommy with same case. Thanks po.

4 Replies

try mo bumili ng flumucil sis ihalo sa inumin ng baby mo 3x a day siya at much better kung malala mag 2nd option ka baka ireco nila na mag nebul na siya.

4mo ago

Try nyo po haluan NG nilagang malunggay tubig nun ihalo nyo po sa milk nya pinagka vitamins po nya maraming benefits po ang malunggay

Ung lagundi syrup. Sa generic ako bumibili. Effective un sa anak ko. Try mo

honey-lemon po,o d kaya honey nlng po

salbutamol