Mommy ask ko lang po , ano ang mainam kainin na pagkain o drinks para makapag-gain ng gatas? Tnx po

Till now po kase wala parin akong gatas sa dibdib... #firstbaby #1stimemom #advicepls

Mommy ask ko lang po ,  ano ang mainam kainin na pagkain o drinks para makapag-gain ng gatas? Tnx po
1 Reply

still pregnant? usually po lumalabas ang milk after delivery. here are some tips about breastfeeding while waiting for your baby.