worried sa tigdas??

May tigdas hangin si mister tapos 14weeks preggy ako pero nagkaroon naman na ko dati. May posible ba na mahawaan nya ako ulit??? Please sagutin nyo po ako??

1 Reply

possible kasi airborne ito. ako twice nagkatigdas e nung bata ako saka nung nagwowork nako. humina kasi immune system ko. pero napansin ko ang buntis mas malakas ang immunity. May process ang katawan dun e. i just forgot. search mo po sa youtube. basta parang ang thought nya is nagtutulungan ang mommy at baby para maging strong ang immune system. Pray ka lang at eat plenty or fruits and veggies para di ka mahawa. Take mo lang vits mo. Palakasin ang immunity, thats the key.