Thực đơn ăn dặm cho bé

Thực đơn và lịch ăn dặm của bé 6 tháng như thế nào z ạ các mom em lần đầu nuôi bé ạ Bé 4m mý em đã cho bé ăn bột ngọt ạ...giờ bé 6 tháng em muốn cho bé ăn cháo thì ăn như nào và thực đơn s ạ các mom

6 Các câu trả lời

Cho bé ăn sớm ko tốt cho tiêu hoá của bé đâu m sau này có thể khiến nhu động ruột của bé yếu dẫn tới hấp thu kém đó

ăn sớm quá rồi haizzzz muôn đời mấy bà bị sao ý nhỉ? nói thì đ chịu tiếp thu

cho bé ăn dặm sớm quá không tốt cho hệ tiêu hóa của bé đâu mom

hơn 4 tháng cho ăn sớm thế mom.. k tốt hệ tiêu hoá của con á..

3y ago

dạ bà ngoại với ba bé muốn cho ăn sớm để bé cứng cáp ạ.. em định 6m cho bé ăn á mom

cho bé ăn bột ngọt đi mom cháo thì cháo rau củ á

sao ăn sớm vậy